Quy trình đặt hàng


Đồng phục An Nam kính mời quý khách hàng tham khảo quy trình đặt hàng và xử lý đơn hàng của chúng tôi: 

313da1d3-468d-4de1-a495-c9265b06c63a.jpg


1. TIẾP NHẬN VÀ ĐIỀU PHỐI ĐƠN HÀNG.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

2. TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của ĐỒNG PHỤC AN NAM sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về đơn hàng, chất liệu theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

3. THIẾT KẾ:

Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

4. LÀM MẪU:

ĐỒNG PHỤC AN NAM luôn tiến hành làm mẫu đối với các đơn hàng để khách hàng có sự hình dung cho sản phẩm mình chọn. Dựa trên đơn hàng thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng. Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, ĐỒNG PHỤC AN NAM đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.

5. KÝ HỢP ĐỒNG:

ĐỒNG PHỤC AN NAM tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, mẫu in hoặc chất liệu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.

6. GIAO HÀNG:

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của ĐỒNG PHỤC AN NAM sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.

Liên hệ với ngay ĐỒNG PHỤC AN NAM để được tư vấn và phục vụ tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAY MẶC KHÔI NGUYÊN
              ---  Thương Hiệu Đồng Phục An Nam  ---
HOTLINE: 0908 809 138
EMAIL: dongphucannam@gmail.com
 
thiet-ke-mien-phi-300x200
qua-tang-hap-dan-300x200
in-theu-mien-phi-300x200
giao-hang-mien-phi-300x200
Zalo